สะออนคนขอนแก่น

พลตำรวจเอก วิเชียร์ พจน์โพธิ์ศรี

เกิด 14 มีนาคม พ.ศ. 2496 (อายุ 57 ปี)
อำเภอบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่น
สมรสกับ กิ่งดาว พจน์โพธิ์ศรี

ชีวิตฟ้าลิขิต 'พล.ต.อ. วิเชียร พจน์โพธิ์ศรี' จาก 'ตำรวจวัง' คุมอาณาจักรสีกากี

สะออนคนขอนแก่น: 
คนดีศรีเมืองพล: 

ระเบียบรัตน์ พงษ์พานิช

ระเบียบรัตน์ พงษ์พานิช (26 มิถุนายน 2494 - ) เป็นนักสังคมสงเคราะห์และอดีตสมาชิกวุฒิสภาจังหวัดขอนแก่น จบการศึกษารัฐศาสตร์บัณฑิตและสตรีศึกษามหาบัณฑิตจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สมรสกับนายเสริมศักดิ์ พงษ์พานิช อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนมและขอนแก่น และปลัดกระทรวงมหาดไทย นางระเบียบรัตน์เคยดำรงตำแหน่งสมาชิกวุฒิสภาจังหวัดขอนแก่น และรองประธานคณะกรรมาธิการกิจการสตรี เยาวชนและผู้สูงอายุ ในช่วงพ.ศ. 2543-2548 ผลงานที่ผ่านมาได้แก่ ยื่นหนังสือแก้ระเบียบประกันสังคมกรณีสงเคราะห์บุตร นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนครพนมและขอนแก่น รวมถึงการต่อต้านการทำปฏิทินโป๊ของบริษัทสุราในช่วงปีใหม่

สะออนคนขอนแก่น: 
คนดีศรีเมืองพล: 

เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง

ร้อยตำรวจโท เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หรือ ซิโก้ (เกิด 11 สิงหาคม พ.ศ. 2516) เป็นอดีตนักฟุตบอลทีมชาติไทยตำแหน่งกองหน้า และเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชลบุรี เอฟซีคนปัจจุบัน โดยชื่อ ซิโก้ ตั้งชื่อจากชื่อเล่นว่า "โก้" ตามชื่อ ซิโก้ นักฟุตบอลชาวบราซิลที่มีชื่อเสียง

ประวัติ

สะออนคนขอนแก่น: 
คนดีศรีเมืองพล: 

ภราดร ศรีชาพันธุ์

ภราดร ศรีชาพันธุ์ (ชื่อเล่น บอล หรือเรียกกันว่า ซูเปอร์บอล, เกิด 14 มิถุนายน พ.ศ. 2522) นักเทนนิสชาวไทย และเป็นนักเทนนิสชายชาวเอเชียที่มีอันดับสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ด้วย อันดับ 9 ของโลกในปี พ.ศ. 2546

ภราดรเริ่มเล่นในระดับอาชีพเมื่อปี พ.ศ. 2540 และในรายการเอทีพี ปี พ.ศ. 2541 โดยจบปีด้วยอันดับท้าย ๆ ของมือวางร้อยอันดับแรกของเอทีพีมาหลายปี จนกระทั่งปี พ.ศ. 2545 สามารถเป็นขึ้นมือวาง 30 อันดับแรก ภายหลังจากสามารถเอาชนะ อังเดร อากัสซี ในรายการวิมเบิลดัน และขึ้นเป็นอันดับ 9 ของโลกในปี 2546

ประวัติ

สะออนคนขอนแก่น: 
คนดีศรีเมืองพล: 
Subscribe to RSS - สะออนคนขอนแก่น